Trong 4 năm mà ông này phát triển được 30 quán ăn VN tại Nhật....giờ lại chuẩn bị sang VN đầu tư vào chế biến thực phẩm. Một người Nhật bình thường(không đặc biệt) như vậy mà còn làm được vậy...???
Trong 4 năm mà ông này phát triển được 30 quán ăn VN tại Nhật....giờ lại chuẩn bị sang VN đầu tư vào chế biến thực phẩm. Một người Nhật bình thường(không đặc biệt) như vậy mà còn làm được vậy...???
Em thì không nghĩ Ông Keiichi Miyamoto là một người đơn giản . Ý tưởng thành lập hệ thống nhà hàng Việt nam tại Nhật thì có rất nhiều người đã làm . Nhưng thành công nhanh như ông ấy thì đây là lần đầu tiên . Quả thật là đáng kính phục .
Còn lạ gì anh chàng 宮本 圭一 này nữa. Hệ thống của anh ta hiện có ラストサイゴン(last saigon), ニャー ベトナム( nhà Việt Nam), phân bố chủ yếu ở vùng kanto, ga yokohama,kawasaki,ebisu,kinshicho,funabashi và nhiều nữa. Trước em có làm baito ở đây 1 thời gian và cũng đã từng rất thú vị kiểu kinh doanh này. Nhưng làm dần lại không khoái anh 社長 này lắm. Tuy nhiên, công nhận là phải khâm phục tầm cỡ của công ty này vì sự nghiệp của nó không chỉ là Vietnamese food restaurant mà còn có kinh doanh qua mạng ,tư vấn kinh doanh... Mọi người tham khảo ở trang web công ty http://foodworks.jp/ .